logo

  Thông báo

  Giới Thiệu Sách

SISP

Đoàn thanh niên Viện Quy hoạch Xây dựng Miền nam tham dự hội nghị tập huấn cho cán bộ đoàn chủ chốt năm 2019

 • Chủ nhật, 16:11 Ngày 19/05/2019
 • SISP - Hoạt động đoàn nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019) và 44 năm giải phóng miền Nam thống nhất Tổ quốc (30/04/1975 – 30/04/2019).

  Sáng ngày 19/5/2019, tại Vũng Tàu, Đoàn thanh niên Viện Quy hoạch Xây dựng Miền nam tham dự buổi gặp mặt, đối thoại giữa Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Xây dựng và đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt trong toàn Khối.

  Tham dự buổi đối thoại có đồng chí Nguyễn Phong Nhật – phó bí thư thường trực Đảng ủy Khối; đồng chí Nguyễn Xuân Ngọc Ủy viên Ban thường vụ – Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối phụ trách thanh niên, ban thường vụ Đoàn Khối và các cán bộ đoàn chủ chốt của các đơn vị trực thuộc Đoàn Khối.

  Tại buổi đối thoại, các đại biểu tham dự phát biểu xoay quanh các vấn đề như: Giải pháp nâng cao hoạt động của các tổ chức cơ sở đoàn, công tác tập hợp đoàn viên thanh niên trong các công ty cổ phần, văn hóa đọc trong giới trẻ; tình hình đạo đức và bạo hành trong trường học, vấn đề xâm hại trẻ em hiện nay; tình hình nắm bắt dư luận xã hội và định hướng dư luận xã hội.

  Đ/c Nguyễn Phong Nhật – Phó bí thư thường trực Đảng ủy Khối làm việc đối thoại cùng các đại biểu tham dự
  Đ/c  Nguyễn Phong Nhật – Phó bí thư thường trực Đảng ủy Khối làm việc đối thoại cùng các đại biểu tham dự

  Đồng chí Nguyễn Phong Nhật thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã ghi nhận ý kiến của các đại biểu và trả lời, giải thích từng vấn đề rõ ràng, cụ thể, đúng trọng tâm, có liên hệ thực tế để làm rõ những vấn đề mà các đại biểu đã đặt ra. Đồng thời đề nghị Đoàn khối chú trọng vào công tác tuyên truyền giáo dục, định hướng các nội dung trọng tâm trong công tác Đoàn, chú trọng triển khai các hoạt động từ cơ sở phù hợp với đặc thù của mỗi đơn vị để khơi gợi tinh thần xung kích, sáng tạo của các bạn đoàn viên, tập hợp được đông đảo lực lượng thanh niên; góp phần tích cực trong công tác xây dựng đảng theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020 và giới thiệu cán bộ trẻ tham gia nhân sự cấp ủy chuẩn bị đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ tới.

  Bài viết liên quan
  TOP