logo

  Thông báo

  Giới Thiệu Sách

SISP

Viện Quy hoạch Xây dựng miền Nam ký kết hợp tác với Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp – Việt

 • Thứ sáu, 17:06 Ngày 24/05/2019
 • SISP – Sáng 24/5, tại Văn phòng Tổng Lãnh sự Cộng hòa Pháp tại TP Hồ Chí Minh, Viện Quy hoạch Xây dựng miền Nam (SISP) và Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp – Việt đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác quốc tế trong công tác chuyên môn.

  Việc ký kết hợp tác này được diễn ra dưới sự chứng kiến của ông Vincent Floreani - Tổng Lãnh sự Cộng hòa Pháp tại TP Hồ Chí Minh; ông Thierry Van de Wyngaert – Chủ tịch Viện hàn lâm Kiến trúc Pháp – Việt; ông Hoàng Hải - Cục trưởng Cục công tác phía Nam Bộ Xây dựng ông Nguyễn Thanh Hải – Viện trưởng SISP; và các chuyên gia, cán bộ đại diện của hai đơn vị.


  Hai bên ký biên bản ghi nhớ hợp tác.

  Phát biểu tại lễ ký kết ông Nguyễn Thanh Hải – Viện trưởng SISP, cho biết: “Trải qua thời gian 2 năm thực hiện hợp tác cả hai đơn vị đã đạt được những kết quả khả quan, đem lại nhiều thông tin quý giá về công tác quy hoạch phát triển đô thị và nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, giữa hai đơn vị đã phối hợp chặt chẽ, nghiên cứu phát triển phần mềm hỗ trợ trong quản lý và phát triển đô thị tại Việt Nam”.


  Ông Vincent Floreani - Tổng Lãnh sự Cộng hòa Pháp tại TP Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ.

  Cũng tại buổi lễ, ông Vincent Floreani - Tổng Lãnh sự Cộng hòa Pháp tại TP Hồ Chí Minh, chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác quốc tế giữa SISP và Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp – Việt, sự hợp tác này bước đầu đã đem lại kết quả tốt đẹp. Đồng thời bản thân tôi mong muốn hai bên duy trì, phát huy tốt mối quan hệ lâu dài cho các công việc trong tương lai để việc hợp tác được diễn ra lâu dài, bền chặt và sẽ được mở rộng ra các phạm vi công việc khác như: Công tác tư vấn lập ý tưởng cho các đồ án quy hoạch, kiến trúc tại không chỉ tại TP Hồ Chí Minh mà còn những thành phố khác của Việt Nam”.

  Bài viết liên quan
  TOP