KHÓA HỌC KỸ THUẬT SOẠN THẢO VĂN BẢN HÀNH CHÍNH VÀ KỸ NĂNG GIAO TIẾP

     Viện Quy hoạch Xây dựng miền Nam đã phối hợp cùng Học viện Hành chính Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh tổ chức lớp học Kỹ thuật soạn thảo văn bản hành chính và lớp học Kỹ năng giao tiếp do 02 giảng viên TS.GVCC. Hà Quang Thanh và TS. Phạm Thị Thúy trực tiếp giảng dạy.

 

   Tại buổi học Kỹ thuật soạn thảo văn bản hành chính của giảng viên TS.GVCC. Hà Quang Thanh, các cán bộ, chuyên viên Viện phần nào nắm được các phương pháp, các quy định khi phải soạn thảo một văn bản hành chính. Qua đó nâng cao được khả năng soạn thảo văn bản của bản thân và dần chuyên môn hóa các bước để linh hoạt và chủ động hơn khi phải soạn thảo bất kỳ một văn bản hành chính nào mà lãnh đạo Viện yêu cầu.

 

 

 Đối với buổi học Kỹ năng giao tiếp do TS. Phạm Thị Thúy giảng dạy, bầu không khí náo nhiệt mà giảng viên tạo ra đầu buổi học đã được mọi cán bộ Viện nhiệt tình hưởng ứng và ủng hộ. Mọi người cùng tích cực, vui vẻ tham gia các bài thảo luận, trả lời các câu hỏi và cả đặt câu hỏi cho giảng viên nhằm giải đáp các thắc mắc của bản thân khi tham gia khóa học. Kết thúc khóa học là một không khí cởi mở, vui vẻ mà các thành viên trong Viện tạo cho nhau và sự trân trọng với  công sức mà giảng viên đã tạo ra.

     Với thành công của 02 lớp học trong 02 ngày vừa qua, đã tạo một làn sóng tích cực đối với tinh thần và ý thức làm việc của tất cả cán bộ Viện. Hy vọng trong thời gian tới, với sự lãnh đạo sát sao của lãnh đạo Viện, Tổ Công Đoàn, Đoàn Thanh niên... sẽ có thêm nhiều lớp học như thế này được tổ chức, nhằm đẩy mạnh các phong trào, tinh thần đoàn kết của tất cả cán bộ, viên chức Viện Quy hoạch Xây dựng miền Nam.